BAN CHẤP HÀNH XÃ ĐOÀN VỌNG ĐÔNG TỔ CHỨC LỄ PHÁT ĐỘNG HƯỞNG ỨNG THÁNG HÀNH ĐỘNG VÌ TRẺ EM; LỄ RA QUÂN SINH HOẠT HÈ VÀ NGÀY CAO ĐIỂM VÌ ĐÀN EM THÂN YÊU NĂM 2023

Vừa qua Ban chấp hành xã Đoàn Vọng Đông tổ chức các hoạt động cao điểm vì đàn em thân yêu, tháng hành động vì trẻ em; ra quân sinh hoạt hè và phong trào toàn dân luyện tập phổ cập bới năm 2023.

Tham dự  buổi lễ có ông Nguyễn minh Trí - PCT. UBND xã cùng trưởng, phó các ban ngành đoàn thể xã, ấp.

Lễ phát động được tổ chức với các trò chơi như: Chuyền nước, chuyền chanh, đạp bong bóng, chạy tiếp sức, gian hàng ăn vặt không đồng… thu hút hơn 150 học sinh trường Tiểu học A Vọng Đông - trường THCS Vọng Đông tham gia. Tổng kinh phí khoảng 5 triệu đồng.

Kết thúc Lễ phát động Ban chấp hành Xã Đoàn Vọng Đông đã trao tặng 15 phần quà cho 15 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mỗi phần quà trị giá 150.000đ và 50 phần quà cho các em tham gia các trò chơi.

Trương Minh Thuận - PBT. Xã đoàn Vọng Đông