BAN CHỈ HUY QUÂN SỰ XÃ VỌNG ĐÔNG TỔNG KẾT CÔNG TÁC QUÂN SỰ, QUỐC PHÒNG NĂM 2023 VÀ ĐỀ RA PHƯƠNG HƯỚNG 2024

BAN CHỈ HUY QUÂN SỰ XÃ VỌNG ĐÔNG

TỔNG KẾT CÔNG TÁC QUÂN SỰ, QUỐC PHÒNG NĂM 2023

VÀ ĐỀ RA PHƯƠNG HƯỚNG 2024

Chiều ngày 15 tháng 11 năm 2023, Ban chỉ huy Quân sự xã Vọng Đông tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2023 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2024. Tham dự Hội nghị có ông Trần Hữu Giàu - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã, các đồng chí là Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND xã, cùng các ban ngành đoàn thể, các ấp và thành viên hội đồng nghĩa vụ quân sự xã đã đến dự.

Trong năm 2023, Ban chỉ huy Quân sự xã Vọng Đông thực hiện thắng lợi nhiệm vụ và đạt được nhiều kết quả xuất sắc như đơn vị đạt danh hiệu quyết thắng năm 2023, 12/12  thanh niên tham gia lên đường nhập ngũ đạt 100%, đạt giải nhì hội thi cán bộ làm công tác giảng dạy chính trị, tham gia huấn luyện đạt 100% chỉ tiêu trên giao, có 540 đồng chí tham gia với công an tuần tra bảo vệ an ninh, trật tự xã hội được 270 cuộc.

Đồng thời để tiếp tục giữ vững danh hiệu quyết thắng Ban chỉ huy Quân sự xã Vọng Đông đã đề ra nhiều phương hướng trọng tâm như công tác chuẩn bị tuyển quân 2024, quan tâm chăm lo cho lực lượng dự bị động viên, tiếp tục xây dựng lực lượng quân sự vững mạnh.

Dịp này, Ủy ban nhân dân xã Vọng Đông khen thưởng cho 03 tập thể và 09 cá nhân có thành tích trong công tác quân sự, quốc phòng địa phương năm 2023./.