HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ XÃ VỌNG ĐÔNG TỔ CHỨC HỌP MẶT NHÂN NGÀY QUỐC TÊ PHỤ NỮ 8/3

Ngày 6/3/2024, Hội liên hiệp phụ nữ xã Vọng Đông tổ chức họp mặt kỷ niệm 114 năm ngày Quốc Tế phụ nữ 8/3/1910 - 8/3/2024; 1984 năm khởi nghĩa hai Bà Trưng và liên hoan gia đình hạnh phúc tiêu biểu lần III. Ông Ngô Hùng Lâm - Phó Bí thư Đảng ủy, Trưởng khối dân vận cùng đại diện Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã, hội viên hội phụ nữ tham dự.

Tại buổi họp mặt, các đại biểu được ôn lại kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ và 1984 năm khởi nghĩa hai Bà Trưng. Trong những năm qua, được sự lãnh đạo của Đảng ủy, Ủy ban nhân dân, Hội liên hiệp phụ nữ  xã Vọng Đông đã không ngừng phát huy những truyền thống vẽ vang của người phụ nữ, luôn đoàn kết giúp nhau phát triển Hội, phát triển kinh tế gia đình…góp phần cùng với chính quyền địa phương thực hiện thắng lợi Nghị quyết đề ra. Bên cạnh đó, hội viên được tham gia hội thi hái hoa dân chủ với chủ đề xoay quanh ngày Quốc tế phụ nữ 8/3; trò chơi hiểu ý đồng đội giữa các cặp gia đình hội viên phụ nữ tiêu biểu.

Phát biểu tại buổi họp mặt, ông Nguyễn Minh Trí - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã, Trưởng Ban vì sự tiến bộ phụ nữ xã Vọng Đông mong muốn đội ngũ cán bộ nữ, hội viên luôn gương mẫu tham gia các phong trào thi đua yêu nước, nỗ lực, cống hiến, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện tốt các mục tiêu kinh tế xã hội của địa phương.

Dịp này, Ủy ban nhân dân xã Vọng Đông tặng giấy khen cho 10 gia đình hạnh phúc tiêu biểu năm 2023 và có những phần quà gửi đến hội viên nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3./.

Nguyễn Oanh - TT VHTTDL&TT Thoại Sơn