HỘI PHỤ NỮ XÃ THĂM, TẶNG QUÀ MẸ VIỆT NAM ANH HÙNG NHÂN KỶ NIỆM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SĨ 27/7

Để tri ân và ghi nhớ những hy sinh mất mát của các anh hùng liệt sỹ cũng như sự hy sinh thầm lặng của các Mẹ Việt Nam anh hùng.

Sáng ngày 26/7/2023, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Vọng Đông đã tổ chức đi thăm, tặng quà CHO Mẹ Việt Nam Anh Hùng nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ 27/7.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm chia sẻ, động viên, giúp đỡ gia đình chính sách; thể hiện tấm lòng tri ân đối với thế hệ đi trước đã hy sinh xương máu, cống hiến cho sự nghiệp cách mạng của đất nước; đồng thời giáo dục truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” cho thế hệ con cháu sau này.

Trong không khí gặp gỡ thân tình, bà Mai Thị Hoài Ngân – Chủ tịch Hội phụ nữ xã đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp to lớn của Mẹ đối với sự nghiệp giải phóng dân tộc thống nhất đất nước; đồng thời, ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe, cuộc sống của Mẹ, động viên Mẹ và gia đình tiếp tục giữ vững truyền thống anh hùng cách mạng, tiếp tục là tấm gương sáng, mẫu mực cho các thế hệ con cháu noi theo.

Bằng những việc làm thiết thực, thời gian qua Hội phụ nữ xã đã tổ chức nhiều hoạt động thực hiện phong trào đền ơn đáp nghĩa góp phần vào công tác chăm lo cho gia đình chính sách trên địa bàn xã như cùng các chi hội phụ nữ ấp thăm và tặng quà cho Mẹ và gia đình chính sách nhân các ngày lễ tết trong năm, tặng quà và hỗ trợ dụng cụ học tập cho con em thuộc gia đình chính...