HỘI PHỤ NỮ XÃ VỌNG ĐÔNG CÙNG CHI HỘI HỘI PHỤ NỮ ẤP SƠN LẬP TẶNG QUÀ CHO CON HỘI VIÊN PHỤ NỮ CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

HỘI PHỤ NỮ XÃ VỌNG ĐÔNG CÙNG CHI HỘI HỘI PHỤ NỮ ẤP SƠN LẬP

TẶNG QUÀ CHO CON HỘI VIÊN PHỤ NỮ CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Nhằm góp phần giúp đỡ cho con em hội viên chi Hội phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn ấp Sơn Lập xã Vọng Đông.

Vừa qua Hội Phụ nữ xã Vọng Đông và Chi hội phụ nữ ấp Sơn Lập đã tổ chức thăm và tặng 02 phần quà cho con của Hội viên Chi hội phụ nữ ấp Sơn Lập, mỗi phần trị giá 300.000đ do bà Nguyễn Thị Điệp - Chi Hội Trưởng Hội phụ nữ ấp Sơn Lập xã Vọng Đông ủng hộ.

Đây cũng là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm góp phần đưa phong trào phụ nữ ấp cũng như phong trào của Hội Phụ nữ xã ngày càng phát triển hơn và lớn mạnh hơn.

Bên cạnh đó để Chi hội phụ nữ ấp Sơn Lập ngày càng phát triển và đi đầu trong mọi hoạt động, bà Điệp kêu gọi các Hội viên phụ nữ trong ấp góp vốn để giúp đỡ các Hội viên khác có hoàn cảnh khó khăn như tham gia bỏ óng heo tiết kiệm, tham gia tổ xoay vòng vốn để giúp vốn cho chị em phát triển kinh tế gia đình. Đồng thời còn quan tâm đến các Hội viên muốn khởi nghiệp làm ăn nhưng không có vốn để thực hiện, Bà đã giới thiệu cho các Hội viên có thể vay vốn khởi nghiệp, hướng dẫn chị em sử dụng nguồn vốn sao cho hiệu quả, còn vận động chị em tham gia tập huấn các lớp kiến thức kinh doanh, kiến thức khởi nghiệp,… để có kiến thức, kinh nghiệm vươn lên làm giàu chính đáng cho bản thân và gia đình./.