VỌNG ĐÔNG TỔ CHỨC THI KIẾN THỨC VÀ KỸ NĂNG LỚP PHỤC VỤ NHÀ HÀNG - QUÁN ĂN NÔNG THÔN

Sáng ngày 27/6/2023, tại dịch vụ nấu ăn Mười Thạnh ấp Sơn Hòa, Ủy ban nhân xã Vọng Đông phối hợp với Trung tâm giáo dục nghề nghiệp huyện Thoại Sơn tổ chức thi kết thúc lớp học phục vụ nhà hàng - quán ăn nông thôn cho 30 học viên ấp sơn Hòa xã Vọng Đông.

Sau thời gian đào tạo các học viên được học các nội dung gồm: an toàn thực phẩm; xây dựng thực đơn; cắt tỉa hoa quả, cách phục vụ bàn và thực tập tại cơ sở…qua đó trang bị cho các học viên kiến thức và kỹ năng cơ bản về kỹ thuật phục vụ nhà hàng - quán ăn nông thôn, những kiến thức chuyên môn nghiệp vụ về cách trình bày các món ăn; đồng thời thực hiện quy định về an toàn vệ sinh lao động, vệ sinh an toàn thực phẩm.

Sau khoá học, giúp chó các học viên nâng cao tay nghề trong việc phục vụ cho các nhà hàng - quán ăn nông thôn và có thể tìm việc tại các nhà hàng, các dịch vụ nấu ăn phục vụ đám tiệc, các cơ sở ăn uống...góp phần tăng thu nhập, phát triển kinh tế gia đình./.