VỌNG ĐÔNG BẾ GIẢNG LỚP KỸ THUẬT LÀM HOA GIẢ, TRỒNG RAU MÀU AN TOÀN VÀ PHỤC VỤ NHÀ HÀNG – QUÁN ĂN NÔNG THÔN

Nhằm thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững nói chung, góp phần nâng cao thu nhập, giúp người dân có cuộc sống ổn định nói riêng.

Sáng ngày 16 tháng 01 năm 2024, Ủy ban nhân dân xã Vọng Đông phối hợp cùng Trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên huyện Thoại Sơn tổ chức bế giảng lớp kỹ thuật làm hoa giả, trồng rau màu an toàn và phục vụ nhà hàng – quán ăn nông thôn năm 2023.

Tham dự lễ bế giảng Ông Phan Văn Lướt - Phó Giám đốc Trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên huyện Thoại Sơn, Ông Ngô Hùng Lâm - PBT. Đảng uỷ - Trưởng khối vận, ông Nguyễn Minh Trí - Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân xã, ông Trịnh Xuân Toàn - Giám đốc Công Ty Traenco cùng chuyên viên Trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên huyện Thoại Sơn, nhân viên Công ty Traenco; trưởng phó các ban ngành đoàn thể xã, ấp và 90 học viên trên địa bàn xã Vọng Đông.

Phát biểu tại lễ bế giảng, ông Phan Văn Lướt - Phó Giám đốc Trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên huyện Thoại Sơn, đánh giá cao công tác phối hợp giữ Trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên huyện Thoại Sơn và chính quyền địa phương. Đồng thời mong rằng các học viên sẽ vận dụng kiến thức đã học áp dụng vào cuộc sống để nâng cao tay nghề và tăng thu nhập, cải thiện đời sống gia đình và thúc đẩy phát triển kinh tế gia đình.

Đồng thời tại buổi lễ bế giảng các học viên còn được nghe ông Trịnh Xuân Toàn - Giám đốc Công Ty Traenco giới thiệu về chính sách xuất khẩu lao động và du học sinh tại Nhật Bản.

Phát biểu tại buổi bế giảng, Ông Nguyễn Minh Trí - Phó Chủ tịch UBND xã mong rằng trong thời gian tới sẽ phối hợp với Trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên huyện Thoại Sơn tiếp tục mở các lớp học nghề cho bà con trên địa bàn xã nói chung.