ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI TỈNH AN GIANG TẶNG QUÀ TẾT GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH

Chiều ngày 29/01/2024, tại UBND xã Vọng Đông, Phó Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh An Giang Trình Lam Sinh đến thăm, chúc Tết các gia đình chính sách, hộ nghèo 3 xã Vọng Đông, Thoại Giang, Mỹ Phú Đông. Tiếp đoàn có Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Thị Minh Kiều;  Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Dương Ngọc Lắm.

Tại đây, đoàn đã ân cần thăm hỏi, chúc tết và động viên gia đình chính sách, hộ nghèo, cận nghèo 3 xã. Bên cạnh đó, đoàn đã tặng 10 phần quà cho gia đình chính sách xã Vọng Đông, Thoại Giang và Mỹ Phú Đông mỗi phần 1 triệu đồng tiền mặt và 50 phần cho hộ nghèo, cận nghèo xã Vọng Đông mỗi phần 500 ngàn đồng tiền mặt, tổng số tiền 35 triệu đồng.

Đây là việc làm ý nghĩa thể hiện truyền thống “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc ta đối với những người có công cách mạng cũng như chăm lo quà tết cho hộ nghèo, cận nghèo có điều kiện vui xuân đón tết Giáp Thìn 2024./.

Nguyễn Oanh - TT VHTTDL&TT Thoại Sơn