VỌNG ĐÔNG TỔ CHỨC TRUYỀN THÔNG VỀ GIẢM NGHÈO ĐA CHIỀU NĂM 2023

Nhằm tạo điều kiện cho hộ nghèo, hộ cận nghèo thoát nghèo bền vững và hạn chế tái nghèo. Sáng ngày 22 tháng 6 năm 2023, Phòng lao động thương binh xã hội huyện Thoại Sơn phối hợp với UBND xã Vọng Đông tổ chức truyền thông về giảm nghèo đa chiều năm 2023.

Tham dự buổi truyền thông có bà Nguyễn Thùy Trúc Linh - Phó phòng Lao động thương binh xã hội huyện Thoại Sơn, ông Ngô Hùng Lâm - Phó bí thư Đảng ủy, Ông Đinh Minh Tùng - CT. UBMTTQ xã, ông Nguyễn Minh Trí - PCT. UBND xã cùng trưởng, phó các ban, ngành đoàn thể xã, ấp và 70 hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ thoát nghèo, hộ thoát cận nghèo trên địa bàn xã.

Tại buổi truyền thông, cán bộ và người dân được nghe bà Nguyễn Thùy Trúc Linh - Phó phòng Lao động thương binh xã hội huyện Thoại Sơn thông tin nhanh về chính sách hỗ trợ đa dạng hóa sinh tế, phát triển mô hình giảm nghèo, chính sách nhà ở, chính sách đào tạo nghề, tạo việc làm, xuất khẩu lao động, chính sách giáo dục, y tế, chính sách vay vốn tín dụng…..và các chính sách khác.

Qua buổi truyền thông nhằm giúp người dân và nhất là đối với hộ nghèo, hộ cận nghèo hiểu rõ hơn về các chính sách hỗ trợ để người nghèo ổn định việc làm, tăng thu nhập thoát nghèo bền vững và toàn diện.