VỌNG ĐÔNG TỔ CHỨC TRUYỀN THÔNG VỀ GIẢM NGHÈO ĐA CHIỀU NĂM 2024

VỌNG ĐÔNG TỔ CHỨC TRUYỀN THÔNG

VỀ GIẢM NGHÈO ĐA CHIỀU NĂM 2024

Nhằm tạo điều kiện cho hộ nghèo, hộ cận nghèo thoát nghèo bền vững và hạn chế tái nghèo. Chiều ngày 17 tháng 7 năm 2024, Phòng lao động thương binh xã hội huyện Thoại Sơn phối hợp với UBND xã Vọng Đông tổ chức truyền thông về giảm nghèo đa chiều năm 2024.

Tham dự buổi truyền thông có bà Trang Thanh Nhung – Chuyên viên phòng Lao động thương binh xã hội huyện Thoại Sơn, Ông Đinh Minh Tùng - CT. UBMTTQ xã cùng trưởng, phó các ban, ngành đoàn thể xã, ấp và 70 hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ thoát nghèo, hộ thoát cận nghèo trên địa bàn xã.

Tại buổi truyền thông, cán bộ và người dân được nghe bà Trang Thanh Nhung- Chuyên viên phòng Lao động thương binh xã hội huyện Thoại Sơn thông tin nhanh về chính sách hỗ trợ đa dạng hóa sinh tế, phát triển mô hình giảm nghèo, chính sách nhà ở, chính sách đào tạo nghề, tạo việc làm, xuất khẩu lao động, chính sách giáo dục, y tế, chính sách vay vốn tín dụng…..và các chính sách khác.

Đồng thời tại buổi truyền thông bà con được nghe công ty Traenco tư vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản giúp bà con có việc làm ổn định, tăng thu nhập thoát nghèo bền vững và toàn diện.