VỌNG ĐÔNG HỌP MẶT NGƯỜI HOÀN LƯƠNG

Chiều ngày 19 tháng 01 năm 2024, Uỷ ban nhân dân xã Vọng Đông tổ chức họp mặt người hoàn lương tiêu biểu trên địa bàn xã.

Tham dự có Ông Ngô Hùng Lâm - Phó bí thư Đảng ủy, ông Nguyễn Minh Trí - PCT. UBND cùng đại diện các ban ngành, đoàn thể xã, ấp và 05 người hoàn lương tiêu biểu trên địa bàn xã.

Tại buổi họp mặt, lãnh đạo địa phương thông báo một số kết quả đạt được về phát triển kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng trên địa bàn xã Vọng Đông năm 2023 và một số nhiệm vụ trọng tâm năm 2024. Đồng thời bày tỏ mong muốn những người hoàn lương xóa bỏ những mặc cảm tự ti, cố gắng vượt qua khó khăn, thử thách, chí thú làm ăn để ổn định cuộc sống và trở thành người công dân có ích cho xã hội; tích cực tham gia các hoạt động xã hội, có tinh thần cảnh giác trước mọi thủ đoạn của các loại tội phạm, thực hiện tốt phong trào bảo vệ và giữ gìn an ninh trật tự ở địa phương.

Dương Lan