VỌNG ĐÔNG TẶNG QUÀ CHO HỘ NGHÈO TRÊN ĐỊA BÀN XÃ

Sáng ngày 16/01/2024, Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, UBND, UBMTTQVN xã Vọng Đông tổ chức buổi tặng quà cho hộ nghèo trên địa bàn xã. Tham dự buổi tặng quà có bà Dương Triết Minh - Huyện uỷ viên - Chủ tịch Hội LHPN huyện Thoại Sơn; Ông Lê Minh Nhựt  - Phó Bí thư Đảng ủy; Bà Nguyễn Thị Ngọc Nhung – Đại diện Chủ cửa hàng Tiến Phát thành phố Long Xuyên cùng các ban, ngành, đoàn thể xã và 50 hộ gia đình là hội viên phụ nữ nghèo, khó khăn trên địa bàn xã Vọng Đông.

Đoàn đã trao tặng 50 phần quà mỗi phần 300.000đ gồm gạo và nhu yếu phẩm, đã được UB.MTTQVN xã Vọng Đông và mạnh thường quân trao tặng đến các hội viên phụ nữ nghèo, khó khăn trên địa bàn xã. Đây là chương trình ý nghĩa được UB.MTTQVN xã Vọng Đông và mạnh thường quân phối hợp thực hiện hướng về các hộ gia đình là hội viên phụ nữ nghèo, khó khăn, yếu thế. Qua đó, góp phần cùng chính quyền các cấp thực hiện tốt công tác từ thiện nhân đạo và an sinh xã hội trên địa bàn.

Thay mặt các hộ nghèo, cận nghèo và gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã ông Lê Minh Nhựt - Phó bí thư Đảng uỷ xã gởi lời cảm ơn đến quý mạnh thường quân đã có những phần quà gởi đến hộ gia đình là hội viên phụ nữ nghèo, khó khăn.

Đây là việc làm mang nhiều ý nghĩa nhân văn sâu sắc thể hiện tinh thần tương thân, tương ái lá lành đùm lá rách; qua đó, góp phần chung tay với cấp ủy, chính quyền địa phương chăm lo cho hộ nghèo trên địa bàn xã./.

DƯƠNG LAN