XÃ VỌNG ĐÔNG THĂM VÀ MỪNG THỌ NGƯỜI CAO TUỔI TRÒN 90 TUỔI

VỌNG ĐÔNG THĂM VÀ MỪNG THỌ NGƯỜI CAO TUỔI TRÒN 90 TUỔI

Sáng ngày 07/02/2024, UBND xã Vọng Đông phối hợp cùng Hội Người cao tuổi xã tổ chức thăm và mừng thọ các cụ tròn 90 tuổi trên địa bàn xã.

Trong những năm qua, công tác chăm sóc về mặt tinh thần, vật chất và sức khỏe cho những người cao tuổi của xã luôn được cấp ủy, chính quyền địa phương quan tâm và thực hiện có hiệu quả. Hoạt động của các Chi hội Người cao tuổi có nhiều khởi sắc, các cụ tham gia vào tổ chức hội ngày càng nhiều; các chi hội đã xây dựng được quỹ hội; tổ chức thăm hỏi động viên kịp thời khi hội viên ốm đau, qua đời.

Năm 2024 trên địa bàn xã Vọng Đông có 03 cụ thọ 90 tuổi được trao bằng mừng thọ.

Để phát huy vai trò của Người cao tuổi Việt Nam được Đảng và Nhà nước phong tặng 18 chữ vàng “Tuổi cao, chí càng cao, nêu gương sáng vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc” xứng đáng với 18 chữ vàng mà Đảng và Nhà nước đã phong tặng cho người cao tuổi các cụ sẽ luôn nêu cao tinh thần “Ông bà, cha mẹ mẫu mực” và giáo dục con cháu hiếu thảo làm người có ích cho cho xã hội và nối tiếp những truyền thống tốt đẹp của quê hương ta./.

Dương Lan